Home / THIẾT KẾ CHUNG CƯ / Thiết kế thi công căn hộ dịch vụ

Thiết kế thi công căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ thường được thiết kế đa dạng về diện tích để người thuê lựa chọn, cụ thể sẽ phân loại thành: căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ hay 5 phòng ngủ. Các căn hộ kiểu này đều được chủ nhà đầu tư về thiết kế gồm các khu chức năng như bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm để đem đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người thuê/người sử dụng.

Loại hình căn hộ dịch vụ mini

Đây là kiểu căn hộ chỉ gồm 1 phòng ngủ được thiết kế khép kín hoàn toàn, đóng mở với các không gian khác bằng các vách ngăn di động hoặc kết hợp với không gian khác bằng thiết bị, đồ đạc đa chức năng.

Căn hộ dịch vụ mini được thiết kế theo căn hộ studio với diện tích chỉ 25m2, kết hợp với nhiều chức năng khác như phòng khách, phòng ngủ, khu nấu ăn, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng làm việc…trong cùng một không gian. Tuy diện tích của căn phòng này khá nhỏ nhưng nội thất lại được sắp xếp một cách khoa học, có thể di chuyển một cách linh hoạt. Vì thế mà cách thiết kế kiểu này nhận được sự quan tâm và lựa chọn từ các doanh nhân nước ngoài đến từ Nhật Bản, Singapore…với văn hóa sống đơn giản và thói quen sinh hoạt trong không gian nhỏ.

Loại hình căn hộ dịch vụ quy mô trung bình

Là loại hình căn hộ dịch vụ có diện tích trung bình khoảng 30m2 gồm 1 – 2 phòng ngủ và khu vệ sinh. Không gian của các tiện ích như khu vực bếp, phòng khách, phòng làm việc cũng sẽ khép kín trong một không gian nhất định. Cách bày trí nội thất, trang thiết bị có sự khác biệt so với căn hộ mini. Với quy mô diện tích lớn hơn nên giá thành của những căn hộ này cũng sẽ cao hơn căn hộ dịch vụ mini.

Hiện nay, một khu căn hộ dịch vụ sẽ có cả căn hộ quy mô nhỏ và trung bình, thường mỗi khu sẽ có khoảng 10 – 30 căn hộ như vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đến lưu trú.

Loại hình dịch vụ cao cấp

Thường loại hình dịch vụ cao cấp sẽ được xây ở các khu trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM và các khu dịch resort nghỉ dưỡng cao cấp như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

Tuy là loại hình cao cấp nhưng không hẳn là diện tích của các căn hộ sẽ rất lớn, mà cao cấp ở các dịch vụ được đánh giá 5 sao mang lại trải nghiệm tuyệt với cho khách hàng. Nằm ở vị trí khu vực nội thành hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp nên giá thuê của những căn hộ này cũng khá cao, phù hợp cho đối tượng là các doanh nhân thành đạt, những người có điều kiện kinh tế, du khách nước ngoài…

Một trong những loại hình căn hộ cao cấp phổ biến hiện nay đó là căn hộ khách sạn (condotel). Căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ sân vườn, nhà hàng, bể bơi, phòng gym… cho khách hàng khi đến lưu trú giúp mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ nhất khi đến đây. Loại hình condotel thường được tổ hợp cùng các khách sạn 5 sao và xây dựng với quy mô khá lớn có thể lên đến hàng trăm căn hộ sang trọng.

căn hộ nhỏ 2

căn hộ nhỏ 1

căn hộ nhỏ 3

căn hộ nhỏ 4

căn hộ nhỏ 5

 

About Greendot

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *