Công trình mới
Home / KHÔNG GIAN NỘI THẤT / KHÔNG GIAN BẾP / Thiết kế bếp biệt thự quận 2

Thiết kế bếp biệt thự quận 2

Đen – trắng là hai sắc màu đại diện của sự huyền bí, quyến rũ và sang trọng. Ở thời đại nào, đen và trắng vẫn luôn là cặp đôi màu sắc mang đến sự mạnh mẹ đầy quyền trong không gian sống. Đây cũng là màu sắc rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất.

Xét về một góc độ nào đó, hai gam màu đen trắng quyền lực này hoàn toàn đối lập. Nếu như màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, thanh thoát thì màu đen lại mang một vẻ đẹp của sự huyền bí, sâu lắng đầy quyền lực. Sự kết hợp của hai sắc màu này trong không gian tạo được sự độc đáo và ấn tượng sâu sắc.

Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng màu đen, nếu quá nhiều màu đen, có thể sẽ mang lại một cảm giác nặng nề u tối. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng màu đen để làm nổi bật các màu sắc nội thất khác. Để không gian thêm mới lạ và độc đáo hơn, bạn có thể kết hợp với những sắc màu khác như đỏ, be, nâu chẳng hạn. Sự kết hợp sắc màu này còn giúp giảm bớt sự u ám, lạnh lẽo của một không gian quá nhiều tông màu đen. Với một phòng ngủ chủ đạo về màu đen thì bạn nên pha một chút đỏ, như thay gối mền đen thành màu đỏ, kết hợp tủ đồ gỗ màu nâu.

Đây là thiết kế do Công ty Nội thất kiến trúc  Green Dot thực hiện.

bếp đen trắng 2

 

bep den trang

 

bếp đen trắng

 

bep den trang 2

About Greendot

XEM THÊM

MÃ SỐ : PNT-013

Giá Tiền :26,321,200 VND ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *